Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 64
Năm 2019 : 1.049
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐẦU XUÂN

Ngày hoạt động đầu tiên của thầy và trò nhà trường sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán

         Ngày hoạt động đầu tiên của thầy và trò nhà trường sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán, ngày hội vui xuân diễn ra không khí vô cùng tưng bừng, phấn khởi của các em học sinh qua các trò chơi dân gian được các thầy cô và học sinh chuẩn bị chu đáo. Hoạt động được tổ chức từ 7h30’ đến 11h00’ ngày 11/2/2019 với 282 học sinh tham gia; các trò chơi nhằm ôn lại những nét văn hóa, bản sắc của dân tộc vùng cao, khơi dậy những kỷ niệm tuổi ấu thơ, đây cũng là hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút học sinh của trường PTDTBT TH xã Thào Chư Phìn. 

Học sinh chơi trò chơi "Ném còn"

Học sinh chơi trò chơi "Kéo co"

Học sinh chơi "Bịt mắt đánh trống"

 

Niềm vui hân hoan hiện rõ trên từng khuôn mặt học sinh sau mỗi trò chơi, với sự cổ vũ nhiệt ình của bạn bè, thầy cô các em làm chủ trong các hoạt động với lòng tự hào chiến thắng, sẻ chia tình cảm ấm áp, yêu thương qua cái nhìn, cái bắt tay, trao tay những cái kẹo với mong muốn nhắc nhở mỗi bạn hãycùng đoàn kết, phấn đấu vươn lên trong học tập.

Như Bác Hồ đã nói “ Mùa xuân là tết trồng tết, làm cho đất nước càng càng xuân’’. Thầy và trò đã cùng nhau tổ chức trồng cây đầu năm, đây là động trải nghiệm và cũng để giáo dục học sinh lòng biết ơn Bác Hồ kính yêu với lời hứa học tập và theo lời Bác.

Cô Hiệu trưởng trồng cây đầu năm

Thầy và trò trồng cây xanh đầu năm

Làm mới vườn rau

Chăm sóc vườn hoa


Tác giả: Phùng Mạnh Thắng
Nguồn: PTDTBT Tiểu học xã Thào Chư Phìn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip