Năm 2020 : 389

HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP

Thực hiện theo kế hoạch phòng Giáo dục Đào tạo huyện Si Ma Cai về việc tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp năm học 2019-2020.

Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện hoạt động ngoài giờ lên lớp của đơn vị năm học 2019-2020 bám sát với kế hoạch của phòng, không ngừng tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp cho học sinh.

Thông qua các lần tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp đã tạo điều kiện cho học sinh rèn luyện được năng lực, phẩm chất, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của các em, các em cũng đã cảm thấy tự tin hơn trong các hoạt động.

HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP

Thầy TPT dội Trần Văn Hải hướng dẫn các em tham gia hoạt động ngoài giờ lên lớp

Hoạt động ngoài giờ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần cho học sinh hoàn thiện bản thân. Đây là hoạt động có quan hệ chặt chẽ với hoạt động dạy học, tạo điều kiện gắn lý thuyết với thực hành, thống nhất giữa nhận thức và hành động, góp phần quan trọng vào sự hình thành và phát triển nhân cách toàn diện của học sinh trong giai đoạn hiện nay

Các em say mê tham gia hoạt động đồng diễn ngoài giờ lên lớp

Tham gia hoạt động ngoài giờ lên lớp là cơ hội cho mỗi học sinh có thể tự khẳng định và hoàn thiện bản thân mình với những người khác, kích thích các em vươn lên trong quá trình hoàn thiện bản thân, tạo tinh thần thoải mái sau tiết họa căng thẳng. Vì vậy hoạt động ngoài giờ lên lớp sẽ phát triển tối đa năng lực của học sinh và duy trì bản sắc văn hóa dân tộc của địa phương.

Hoạt động ngoài giờ lên lớp phát huy tính chủ động, tích cực của tập thể nói chung, của mỗi cá nhân nói riêng. Dưới sự giúp đỡ của thầy cô giáo, các em sẽ phát huy năng lực của cá nhân, tập thể để các hoạt động của nhà trường ngày càng phong phú và đạt hiệu quả.

Tác giả: Trần Văn Hải