Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 03 : 136
Năm 2020 : 387
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chào mừng ngày 26 tháng 3

Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả...

Hàng năm cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả, là cánh tay đắc lực của Đảng. Trải qua những năm cống hiến và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang: đó chính là truyền thống yêu nước nồng nàn,  trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân, với chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa. Truyền thống quý báu này đã tạo nên động lực vô giá xuyên suốt trong các thời kỳ lịch sử được thể hiện trong hành động cách mạng, nhất là ở những bước ngoặt của lịch sử.

          Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên ”, thế hệ trẻ Việt Nam luôn nêu cao tinh thần hăng hái sẵn sàng xung phong tới những nơi Tổ quốc cần, dù đó là biên cương hay hải đảo, dù công việc đó là mới mẻ hay khó khăn đến thế nào.Phát huy những truyền thống quý báu nêu trên thế hệ đoàn viên, thanh niên trường PTDTBT TH xã Thào Chư Phìn đã tham gia các hoạt động tình nguyện trồng cây, làm sạch môi trường.

Đoàn viên thanh niên tham gia dọn đường

 

 

          Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM 26/3, chi Đoàn trường Tiểu học xã Thào Chư Phìn đã phối hợp cùng Đoàn xã tổ chức thành công lễ mít tinh và giải cầu lông.

Tiết mục văn nghệ chào mừng
Trao giải nhất, nhì, ba cho đại diện các cặp VĐV

          Ngoài ra, để khơi dậy truyền thống hiếu học, ham hiểu biết, giáo dục cho học sinh say mê sáng tạo... Tổ chức giao lưu cờ vua cho học sinh.

Học sinh tranh tài tại giải cờ vua
 

 


Tác giả: Dương Thị Chuyên
Nguồn: PTDTBT Tiểu học xã Thào Chư Phìn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip