Năm 2020 : 389

giải cờ vua mở rộng trường PTDTBT TH xã Thào Chư Phìn

Được sự nhất trí của BGH nhà trường, tập thể CB,GV, NV tạo điều kiện. Liên đội trường PTDTBT TH xã Thào Chư Phìn xây dựng và tổ chức giải cờ vua mở rộng cho các em đội viên và nhi đồng tham gia góp phần ‘xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực”.

Ngày 20/3/2019 đã diễn ra giải cờ vua mở rộng thiếu niên nhi đồng năm 2019 tranh tài cờ vua Thông Minh. Đây là giải đấu đầu tiên cho các em đội viên và nhi đồng  trong toàn trường được tham gia.

Căn cứ kế hoạch thực hiện công tác Đội – Hội Chữ thập đỏ và phong trào thiếu nhi ngày 10/9/2018 của Liên đội trường PTDTBT TH xã Thào Chư Phìn.

Giải đấu được áp dụng theo hệ Thụy Sỹ, các VĐV thi đấu 12 ván cờ. Hơn 36 VĐV tham gia và đến từ các khối lớp 2; 3; 4; 5.

Sau nhữ trận thi đấu căng thẳng và kịch tính, giải đã thành công tốt đẹp với kết quả như sau:

Giải nhất: Vấn Seo Lâm - Học sinh lớp 5C.

Giải nhì: Vàng Hạnh Phúc – Học sinh lớp 5B.

Giải ba; Vàng Ly Huy – Học sinh lớp 4C.

- Dưới đây là một số hình ảnh về giải đấu:

Tác giả: Trần Văn Hải