Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 09 : 204
Năm 2021 : 1.545
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đối thoại bán trú

Hôm nay ngày 21/10/2020 Trường THPTBT TH Xã Thào Chư Phìn tổ chức đối thoại giữ các em học sinh bán trú với Ban Giám Hiệu, ban quản lí bán trú cũng như toàn thể giáo viên trong toàn trường.

Trên tinh dân chủ lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng, những vướng mắc  của toàn thể học sinh bán trú. Hôm nay ngày 21/10/2020 Trường THPTBT TH Xã Thào Chư Phìn tổ chức đối thoại giữ các em học sinh bán trú với Ban Giám Hiệu, ban quản lí bán trú cũng như toàn thể giáo viên trong toàn trường.

Đồng chí : Nguyễn Thị Bích Thủy hiệu trưởng nhà trường trủ trì cuộc đối thoại

Tham gia cuộc đối thoại không thể thiếu ban quản lí bán trú, người luôn sát sao với từng hoạt động nhỏ nhất của từng học sinh, từng phòng ở của học sinh. Theo đồng chí thủy với 100% học sinh bán trú là người dân tộc thiểu số, việc sinh hoạt hằng ngày của các em có nhiều thay đổi so với ở nhà nên khi đến trường được sự quan tâm, chăm sóc, hướng dẫn tận tình của các giáo viên đã dần dần đưa các em vào nề nếp sinh hoạt. những học sinh các lớp lớn hỗ trợ các em học sinh các khối lớp nhỏ hơn. Đồng thời ban bán trú thành lập đội tự quản luân phiên mỗi tháng thay đổi thành viên một lần để rèn các em có tinh thần trách nhiệm tự giác cho các học sinh khác noi theo, quản lí các bạn trong ban trú.

 

Học sinh tham gia nhiệt tình đóng góp ý kiến

Với những ý kiến thẳng thắn sự chia sẻ nhiệt tình của các em học sinh ban giám hiệu luôn luôn lắng nghe và giải đắp ý kiến của các bạn học sinh, không chỉ trong buổi đối thoại học sinh mới được nói lên ý kiến của bản thân. Mà bất kì lúc nào nhà trường, các thầy cô giáo luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ các bạn học sinh!


Tác giả: Vương Sự Chính
Nguồn:PTDTBT Tiểu học xã Thào Chư Phìn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip