HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện, phòng GD&ĐT huyện Si Ma Cai. Ngày 20/11/ 2020 tại Trường PTDTBT TH Xã Thào Chư Phìn, UBND Xã Thào Chư Phìn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu năm 2020.

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhà trường rất vinh dự được đón các đồng chí đại biểu về dự chúc mừng  thầy cô giáo các trường xã Thào Chư Phìn, có các đồng chí Lồ Xuân Chô trưởng phòng dân tộc Huyện Si Ma cai, đ/c Giàng Seo Ký – Bí thư Đảng ủy xã Thào chư phìn, cùng các đồng chí đại diện cho phòng tài chính, Ban chỉ huy quân sự Huyện Si ma cai, Trung tâm y tế Huyện Si ma cai cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh của 3 cấp trường tham gia đầy đủ.

Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy báo cáo thành tích giáo dục năm học 2019- 2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm, năm học 2020- 2021

Năm học 2019-2020 vừa qua, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 nhưng nhờ chỉ đạo quyết liệt, sát sao, bằng nhiều giải pháp cụ thể, thiết thực nên công tác chất lượng giáo dục các đơn vị trường được đẩy mạnh và nâng cao.

* Cấp học Mầm non: Chất lượng giao tiếp tiếng Việt 230/232 trẻ đạt 99,1%; có 12 /12 lớp được đánh giá đạt về môi trường tiếng Việt.

* Cấp học Tiểu học: Tỷ lệ  huy động đạt 100%, chuyên cần đạt 99% trở lên, Tổng số học sinh được đánh giá xếp loại cuối năm học: 281/283 (trong đó 02 HSKT đánh giá riêng), Học sinh thi Hội khỏe phù đổng cấp huyện đạt: 1 giải nhất,1 giải nhì, 1 giải ba, Học sinh thi viết chữ đẹp cấp huyện: 1 HS đạt giải khuyến khích, HS thi đỗ nội trú huyện: 5 HS.

* Cấp THCS : Tổng số học sinh được đánh giá 226/230 (04 HSKT). Học sinh đạt học lực học khá giỏi 55/226 đạt 23,9%; học lực trung bình 171/226 đạt 66,7%. Học sinh đạt giải các cuộc thi: Cấp huyện 04 giải, cấp tỉnh 01 giải.

Các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên tiêu biểu của xã nhận giấy khen của

lãnh đạo xã Thào Chư Phìn

Các đồng chí lãnh đạo Phòng dân tộc; Phòng tài chính kế hoạch; Ban chỉ huy Quân sự; Trung tâm y tế huyện Si Ma Cai tặng hoa chúc mừng các thành tích mà đơn vị các trường đã đạt được.

Đảng ủy, UBND xã Thào Chư Phìn tặng hoa chúc mừng các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh các đơn vị trường, đồng thời chỉ đạo những mục tiêu, chiến lược, nhiệm vụ trọng tâm và yêu cầu các đơn vị nhà trường cần đoàn kết, quyết tâm, có giải pháp cụ thể thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020- 2021giữ vững phong trào giáo dục của xã Thào Chư Phìn. Tạo dựng thương hiệu chất lượng riêng đối với từng cấp học.

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể giáo viên

Với thành tích đã đạt được các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh các đơn vị trường hứa với các đồng chí lãnh đạo huyện Si Ma Cai; Đảng ủy, UBND xã Thào Chư Phìn, quyết tâm năm học 2020- 2021thực hiện kiểm định chất lượng mức độ 2 và công trường MN, TH đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Phấn đấu trường THCS đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.